Mở bán chung cư 201 Minh Khai City plaza giá rẻ - ưu đãi cực lớn

Thứ Ba, 21 tháng 2, 2017

Đầu tư dự án Minh Khai City Plaza là đầu tư cho tương lai


    Chung cư Minh Khai City Plaza sở hữu một môi trường sống lý tưởng, với tổ hợp dịch vụ và tiện ích tuyệt vời, đầu tư vào sản phẩm bất động sản nơi đây sẽ đảm bảo cho sống cuộc sống mà bạn mong muốn. Bạn đầu tư vào dự án bất động sản Minh Khai City Plaza chính là đang đầu tư cho một tương lai bền vững.

Đầu tư dự án Minh Khai City Plaza là đầu tư cho tương lai


Sở hữu không gian sống xanh

Sẽ không bao giờ là thất vọng khi bạn được tận mắt nhìn thấy Minh Khai City Plaza khi đã hoàn thiện. Chủ đầu tư Công ty Vietracimex  mong muốn dự án này sau khi được hoàn thiện sẽ trở thành quần thể xanh, một không gian xanh mát giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Với kỳ vọng như vậy, Công ty Vietracimex đã dành hơn 30% diện tích đất của dự án để xây dựng môi trường cảnh quan cây xanh. Thử tưởng tượng, khi bạn sở hữu căn hộ chung cư tại đây cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sống trong  một không gian tuyệt đẹp với: khu công viên thu nhỏ, đài phun nước nghệ thuật, vườn hoa nhiều màu sắc rực rỡ… thưởng ngoạn cảnh đẹp là một trong những cách giúp bạn loại bỏ mệt mỏi sau những căng thẳng, lo toan của cuộc sống.

Đầu tư dự án Minh Khai City Plaza là đầu tư cho tương lai

Sở hữu những tiện ích vượt trội


Là cư dân của chung cư 201 Minh Khai  bạn sẽ được sở hữu hệ thống tiện ích hữu ích nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Cụ thể chung cư Minh Khai City Plaza sẽ trang bị những công trình tiện ích như:

+ Khu trung tâm thương mại, siêu thị đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.

Đầu tư dự án Minh Khai City Plaza là đầu tư cho tương lai


+ Khu ẩm thực phong phú với các nhà hàng mang đến những món ngon tuyệt hảo khắp các miền

+ Khuôn viên sinh thái gồm nhiều cây xanh và đài phun nước tự nhiên

+ Khu vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe: bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời,  phòng tập thể hình, Spa, khu trò chơi giáo dục cho trẻ nhỏ…

+ Hệ thống trường mầm non nhà trẻ đảm bảo cho con em bạn một môi trường học tập chất lượng .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Dự án đang bán